Văn phòng cho thuê tại Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

  • Quận Bình Tân
  • TP Hồ Chí Minh
Hiện có 1 Tin đăng
Sắp xếp
Cho thuê văn phòng giá rẻ khu sân bay - Tân Bình 3

Cho thuê văn phòng giá rẻ khu sân bay - Tân Bình

Giá:  364 Triệu/tháng . Diện tích:  1300 m²
Miễn phí: 10 ngày.

Phí DV:  Free

Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Cho thuê văn phòng giá rẻ khu sân bay Tân Bình - Địa chỉ: 38D Lam Sơn, Phường 2, Tân Bình. - Tòa nhà mới 100%. - Diện tích: 8x25m / 1300m2 sử dụng. - K/c: 2 Hầm + 7 Tầng cao, thang máy. - DTS: 190m2/sàn sử dụng. * Còn trống các tầng: - Tầng Trệt: 105m2. - Tầng: (2 - 3 - 4 - 5): 190m2/sàn. * Giá thuê: 280.000 đồng/m2/tháng.
15/01/202115/01/2021
Văn phòng cho thuê 0982722644
 
 

Văn Phòng Giá Rẻ địa chỉ đăng tin Mua Bán - Sang Nhượng - Cho Thuê Văn Phòng hàng đầu tại Việt Nam.
Hàng nghìn tin đăng mỗi ngày với nguồn thông tin đa dạng, phong phú. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí lựa chọn tìm kiếm của cả người đăng tin và khách hàng. 
Các thông tin mua bán, cho thuê văn phòng, mặt bằng, tòa nhà tại các khu vực lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành khác trên lãnh thổ Việt Nam, được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, và chính chủ tin tưởng đăng tin tại Vanphongre.vn. Nguồn tin đa dạng phong phú, giúp khách hàng có nhiều lựa chọ thích hợp với yêu cầu cũng như chi phí đề ra.
Với những tiện ích mà vanphongre.vn mang đến, bạn có thể dễ dàng thao tác tìm kiếm thông tin về văn phòng, tòa nhà, hoặc mặt bằng tại các vị trí đẹp, thuận tiện cho việc phát triển doanh nghiệp.
Chúng tôi hiểu và luôn mong muồn đây sẽ là trang thương mại điện tử phát triển nhất, kết nối được người mua và bán bằng những thao tác click chuột đơn giản nhất.
Để đảm bảo chất lượng của nguồn tin, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của vanphongre.vn luôn tìm kiếm và xác thực nguồn tin chính xác khi đưa đến khách hàng. 
Với sự nhiệt huyết và tận tâm chúng tôi tin rằng sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
Văn phòng cho thuê tại Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Phản hồi