Văn phòng cho thuê tại Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

  • Huyện Sóc Sơn
  • Hà Nội
Hiện có 2 Tin đăng
Sắp xếp
MẶT BẰNG KD KHÁCH SẠN, VP GẦN SÂN BAY NỘI BÀI. 3

MẶT BẰNG KD KHÁCH SẠN, VP GẦN SÂN BAY NỘI BÀI.

Giá:  15 Triệu/tháng . Diện tích:  100 m²
Miễn phí: 10 ngày.

Phí DV:  Free

Huyện Sóc Sơn, Hà Nội
- Chính chủ cần cho thuê mặt bằng kinh doanh khách sạn, nhà hàng, văn phòng gần Sân Bay Nội Bài. - Hiện tại đang kinh doanh khách sạn với tổng 11 phòng kinh doanh nay gia đình bận không tiếp tục kinh doanh nên mong muốn cho thuê lại kinh doanh tiếp hoặc chuyển đổi mục đích kinh doanh khác. - Vị trí cách Sân Bay Nội Bài 500m, khu đông dân cư, cách bến xe bus 10m. - Tổng 11 phòng khép kín, nội thất đầy đủ như Giường, tủ, tivi, điều hòa, nóng lạnh, chăn - ga - gối - đệm đầy đủ. Giao nhà ngay trong tháng. - Lh: C Hương (chủ nhà). Không làm việc qua trung gian. LH: 0396172517
05/09/202105/09/2021
Mặt bằng cho thuê 0987353542
Mặt bằng kinh doanh khách sạn, vp gần SB Nội Bài. 5

Mặt bằng kinh doanh khách sạn, vp gần SB Nội Bài.

Giá:  15 Triệu/tháng . Diện tích:  100 m²
Miễn phí: 10 ngày.

Phí DV:  Free

Huyện Sóc Sơn, Hà Nội
- Chính chủ cần cho thuê mặt bằng đang kinh doanh khách sạn, tổng 11 phòng. Có thể chuyển đổi mô hình kinh doanh sang văn phòng, nhà hàng,... - Giao thông thuận lợi, cách Sân bay Nội Bài 500m. - Nội thất đầy đủ, hiện vẫn đang kinh doanh tốt. Do không có thời gian quản lý nên mong muốn tìm người có nhu cầu để hoạt động không bị dán đoạn. - Lh chính chủ chị Hương ( miễn trung gian). LH: 0982396805
05/09/202105/09/2021
Mặt bằng cho thuê 0987353542
 
 

Văn Phòng Giá Rẻ địa chỉ đăng tin Mua Bán - Sang Nhượng - Cho Thuê Văn Phòng hàng đầu tại Việt Nam.
Hàng nghìn tin đăng mỗi ngày với nguồn thông tin đa dạng, phong phú. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí lựa chọn tìm kiếm của cả người đăng tin và khách hàng. 
Các thông tin mua bán, cho thuê văn phòng, mặt bằng, tòa nhà tại các khu vực lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành khác trên lãnh thổ Việt Nam, được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, và chính chủ tin tưởng đăng tin tại Vanphongre.vn. Nguồn tin đa dạng phong phú, giúp khách hàng có nhiều lựa chọ thích hợp với yêu cầu cũng như chi phí đề ra.
Với những tiện ích mà vanphongre.vn mang đến, bạn có thể dễ dàng thao tác tìm kiếm thông tin về văn phòng, tòa nhà, hoặc mặt bằng tại các vị trí đẹp, thuận tiện cho việc phát triển doanh nghiệp.
Chúng tôi hiểu và luôn mong muồn đây sẽ là trang thương mại điện tử phát triển nhất, kết nối được người mua và bán bằng những thao tác click chuột đơn giản nhất.
Để đảm bảo chất lượng của nguồn tin, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của vanphongre.vn luôn tìm kiếm và xác thực nguồn tin chính xác khi đưa đến khách hàng. 
Với sự nhiệt huyết và tận tâm chúng tôi tin rằng sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
Văn phòng cho thuê tại Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Phản hồi