Văn phòng cho thuê tại Quận Long Biên, Hà Nội

  • Quận Long Biên
  • Hà Nội
Hiện có 2 Tin đăng
Sắp xếp
BQL Mipec Long Biên chào thuê 1000m2 văn phòng 5

BQL Mipec Long Biên chào thuê 1000m2 văn phòng

Giá:  Thỏa thuận . Diện tích:  Không rõ
Miễn phí: 10 ngày.

Phí DV:  Free

Quận Long Biên, Hà Nội
BQL Mipec Long Biên chào thuê 500 - 1000m2 văn phòng hoàn toàn mới đã hoàn thiện trần, sàn và điều hòa tiêu chuẩn giá thương lượng, ưu đãi cho đối tác lấy nguyên sàn Vị trí: Nằm tại số 2 phố Long Biên 2, phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội; cách hồ Hoàn Kiếm chỉ 3km; tiếp giáp với ba con đường: Long Biên 1, Long Biên 2 và Đê Ngọc Thụy. Quý Đối tác có nhu cầu thuê văn phòng hoặc có khách hàng phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0961 986 678. Trân trọng cảm ơn!
17/03/202117/03/2021
Mặt bằng cho thuê 0961986678
Trực tiếp cho thuê văn phòng tại Mipec Riverside Long Biên diện tích thuê linh hoạt 8

Trực tiếp cho thuê văn phòng tại Mipec Riverside Long Biên diện tích thuê linh hoạt

Giá:  Thỏa thuận . Diện tích:  Không rõ
Miễn phí: 10 ngày.

Phí DV:  Free

Quận Long Biên, Hà Nội
Tên dự án: Mipec Riverside Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Hoá dầu Quân đội (MIPEC) Quản lý và vận hành: công ty TNHH Dịch vụ và Quản lý Mipec Vị trí: Nằm tại số 2 phố Long Biên 2, phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội, Mipec Riverside có vị trí rất đắc địa cách hồ Hoàn Kiếm chỉ 3km; tiếp giáp với ba con đường: Long Biên 1, Long Biên 2 và Đê Ngọc Thụy, tầm nhìn thơ mộng ra cầu Long Biên, Sông Hồng và trung tâm thủ đô Hà Nội. Diện tích thuê: 1 tầng dành riêng cho thuê văn phòng với tổng diện tích 1000m2, hiện đã chia thành các ô riêng biệt với diện tích: 56m2, 67m2, 106m2, 154m2, 171 m2, 294m2 đã hoàn thiện trần văn phòng tiêu chuẩn, sàn đá granite, điều hòa và hệ thống PCCC đạt chuẩn. Khu văn phòng mới, thiết kế đẹp, có sảnh rộng, đầy đủ dịch vụ bảo vệ, vệ sinh chuyên nghiệp. View đẹp, hướng sông Hồng, cầu Long Biên và cầu Chương Dương. Giá thuê thỏa thuận, tùy thuộc vào vị trí và diện tích.
21/12/202021/12/2020
Văn phòng cho thuê 0961986678
 
 

Văn Phòng Giá Rẻ địa chỉ đăng tin Mua Bán - Sang Nhượng - Cho Thuê Văn Phòng hàng đầu tại Việt Nam.
Hàng nghìn tin đăng mỗi ngày với nguồn thông tin đa dạng, phong phú. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí lựa chọn tìm kiếm của cả người đăng tin và khách hàng. 
Các thông tin mua bán, cho thuê văn phòng, mặt bằng, tòa nhà tại các khu vực lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành khác trên lãnh thổ Việt Nam, được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, và chính chủ tin tưởng đăng tin tại Vanphongre.vn. Nguồn tin đa dạng phong phú, giúp khách hàng có nhiều lựa chọ thích hợp với yêu cầu cũng như chi phí đề ra.
Với những tiện ích mà vanphongre.vn mang đến, bạn có thể dễ dàng thao tác tìm kiếm thông tin về văn phòng, tòa nhà, hoặc mặt bằng tại các vị trí đẹp, thuận tiện cho việc phát triển doanh nghiệp.
Chúng tôi hiểu và luôn mong muồn đây sẽ là trang thương mại điện tử phát triển nhất, kết nối được người mua và bán bằng những thao tác click chuột đơn giản nhất.
Để đảm bảo chất lượng của nguồn tin, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của vanphongre.vn luôn tìm kiếm và xác thực nguồn tin chính xác khi đưa đến khách hàng. 
Với sự nhiệt huyết và tận tâm chúng tôi tin rằng sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
Văn phòng cho thuê tại Quận Long Biên, Hà Nội

Phản hồi