Văn phòng bán tại Thị Xã Sơn Tây, Hà Nội

  • Thị Xã Sơn Tây
  • Hà Nội
Hiện có 1 Tin đăng
Sắp xếp
Bán 1000m đất mặt đường quốc lộ 21 tại thôn Trại Hồ, xã Cổ Đông thị xã Sơn Tây Hà Nội. 1

Bán 1000m đất mặt đường quốc lộ 21 tại thôn Trại Hồ, xã Cổ Đông thị xã Sơn Tây Hà Nội.

Giá:  16 Tỷ . Diện tích:  1000 m²
Thị Xã Sơn Tây, Hà Nội
Chính chủ gửi bán 1000m đất tại mặt đường quốc lộ 21. Mảnh đất rộng, nằm tại trục đường chính của quốc lộ, vị trí rất thuận tiện. Gần khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc, gần trung tâm thị xã Sơn Tây, khu Đồng Mô, Khu 54 Dân Tộc…… Hiện tại đã có 160m là thổ cư lâu dài, 380m là đất 50 năm được sử dụng đến 2043 phần còn lại là đất vườn liền kề có đầy đủ hồ sơ. ( phần này nếu khách muốn chuyển đổi cũng rất đơn giản). Giá bán hiện trạng là 16 tỷ có thương lượng. Liên hệ: 0985861908 - 0917732741
17/12/202117/12/2021
Văn phòng bán 0985.861.908
 

Tìm kiếm theo từ khóa tag

 

Văn Phòng Giá Rẻ địa chỉ đăng tin Mua Bán - Sang Nhượng - Cho Thuê Văn Phòng hàng đầu tại Việt Nam.
Hàng nghìn tin đăng mỗi ngày với nguồn thông tin đa dạng, phong phú. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí lựa chọn tìm kiếm của cả người đăng tin và khách hàng. 
Các thông tin mua bán, cho thuê văn phòng, mặt bằng, tòa nhà tại các khu vực lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành khác trên lãnh thổ Việt Nam, được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, và chính chủ tin tưởng đăng tin tại Vanphongre.vn. Nguồn tin đa dạng phong phú, giúp khách hàng có nhiều lựa chọ thích hợp với yêu cầu cũng như chi phí đề ra.
Với những tiện ích mà vanphongre.vn mang đến, bạn có thể dễ dàng thao tác tìm kiếm thông tin về văn phòng, tòa nhà, hoặc mặt bằng tại các vị trí đẹp, thuận tiện cho việc phát triển doanh nghiệp.
Chúng tôi hiểu và luôn mong muồn đây sẽ là trang thương mại điện tử phát triển nhất, kết nối được người mua và bán bằng những thao tác click chuột đơn giản nhất.
Để đảm bảo chất lượng của nguồn tin, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của vanphongre.vn luôn tìm kiếm và xác thực nguồn tin chính xác khi đưa đến khách hàng. 
Với sự nhiệt huyết và tận tâm chúng tôi tin rằng sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
Văn phòng bán tại Thị Xã Sơn Tây, Hà Nội