Mặt bằng bán tại Quận Đống Đa, Hà Nội

  • Quận Đống Đa
  • Hà Nội
Hiện có 1 Tin đăng
Sắp xếp
Bán mảnh đất 26m mặt phố 165 Tây Sơn mặt tiền 4,6m vuông vắn. 1

Bán mảnh đất 26m mặt phố 165 Tây Sơn mặt tiền 4,6m vuông vắn.

Giá:  7.5 Tỷ . Diện tích:  30 m²
Quận Đống Đa, Hà Nội
Bán gấp mảnh đất số 165 Tây Sơn Đống Đa. Diện tích 26m mặt tiền rộng 4,6m vuông vắn, nở hậu. Hiện trạng đã phá dỡ mặt bằng để đất trống nên rất thuận tiện cho khách mua xây dựng. Vị trí mặt phố kinh doanh đa dạng mọi mặt hàng. Giá bán chỉ 7,5 tỷ còn bớt. Liên hệ ngay, nhà cần bán gấp 0985861908 - 0917732741
17/12/202117/12/2021
Mặt bằng bán 0985.861.908
 

Tìm kiếm theo từ khóa tag

 

Văn Phòng Giá Rẻ địa chỉ đăng tin Mua Bán - Sang Nhượng - Cho Thuê Văn Phòng hàng đầu tại Việt Nam.
Hàng nghìn tin đăng mỗi ngày với nguồn thông tin đa dạng, phong phú. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí lựa chọn tìm kiếm của cả người đăng tin và khách hàng. 
Các thông tin mua bán, cho thuê văn phòng, mặt bằng, tòa nhà tại các khu vực lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành khác trên lãnh thổ Việt Nam, được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, và chính chủ tin tưởng đăng tin tại Vanphongre.vn. Nguồn tin đa dạng phong phú, giúp khách hàng có nhiều lựa chọ thích hợp với yêu cầu cũng như chi phí đề ra.
Với những tiện ích mà vanphongre.vn mang đến, bạn có thể dễ dàng thao tác tìm kiếm thông tin về văn phòng, tòa nhà, hoặc mặt bằng tại các vị trí đẹp, thuận tiện cho việc phát triển doanh nghiệp.
Chúng tôi hiểu và luôn mong muồn đây sẽ là trang thương mại điện tử phát triển nhất, kết nối được người mua và bán bằng những thao tác click chuột đơn giản nhất.
Để đảm bảo chất lượng của nguồn tin, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của vanphongre.vn luôn tìm kiếm và xác thực nguồn tin chính xác khi đưa đến khách hàng. 
Với sự nhiệt huyết và tận tâm chúng tôi tin rằng sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
Mặt bằng bán tại Quận Đống Đa, Hà Nội