Mặt bằng bán tại Quận Tây Hồ, Hà Nội

  • Quận Tây Hồ
  • Hà Nội
Hiện có 1 Tin đăng
Sắp xếp
Bán nhà mặt tiền Trích Sài Hồ Tây 105m rộng 7m vuông vắn chỉ bán 31 tỷ. 0

Bán nhà mặt tiền Trích Sài Hồ Tây 105m rộng 7m vuông vắn chỉ bán 31 tỷ.

Giá:  33 Tỷ . Diện tích:  105 m²
Quận Tây Hồ, Hà Nội
Cần bán nhanh nhà cấp 4 mặt tiền nhìn thẳng ra Hồ Tây phố Trích Sài. Diện tích 105m hiện đang là nhà cấp 4 tiện xây dựng. Mặt tiền 6,7m hậu 7,4m vuông vắn. Ô tô ra vào rất thuận để xây khách sạn, văn phòng, tòa căn hộ. Vị trí quá đẹp, trước mặt là nhìn thẳng ra Hồ tây mênh mông lộng gió. Bán nhanh chỉ 31 tỷ còn thương lượng. Liên hệ: Anh Lịch 0985861908 – 0917732741.
17/12/202117/12/2021
Mặt bằng bán 0985.861.908
 

Tìm kiếm theo từ khóa tag

 

Văn Phòng Giá Rẻ địa chỉ đăng tin Mua Bán - Sang Nhượng - Cho Thuê Văn Phòng hàng đầu tại Việt Nam.
Hàng nghìn tin đăng mỗi ngày với nguồn thông tin đa dạng, phong phú. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí lựa chọn tìm kiếm của cả người đăng tin và khách hàng. 
Các thông tin mua bán, cho thuê văn phòng, mặt bằng, tòa nhà tại các khu vực lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành khác trên lãnh thổ Việt Nam, được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, và chính chủ tin tưởng đăng tin tại Vanphongre.vn. Nguồn tin đa dạng phong phú, giúp khách hàng có nhiều lựa chọ thích hợp với yêu cầu cũng như chi phí đề ra.
Với những tiện ích mà vanphongre.vn mang đến, bạn có thể dễ dàng thao tác tìm kiếm thông tin về văn phòng, tòa nhà, hoặc mặt bằng tại các vị trí đẹp, thuận tiện cho việc phát triển doanh nghiệp.
Chúng tôi hiểu và luôn mong muồn đây sẽ là trang thương mại điện tử phát triển nhất, kết nối được người mua và bán bằng những thao tác click chuột đơn giản nhất.
Để đảm bảo chất lượng của nguồn tin, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của vanphongre.vn luôn tìm kiếm và xác thực nguồn tin chính xác khi đưa đến khách hàng. 
Với sự nhiệt huyết và tận tâm chúng tôi tin rằng sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
Mặt bằng bán tại Quận Tây Hồ, Hà Nội