Chuyển nhượng mặt bằng tại Huyện Thanh Trì, Hà Nội

  • Huyện Thanh Trì
  • Hà Nội
Hiện có 2 Tin đăng
Sắp xếp
Do chuyển đổi hình thức kinh doanh cần nhượng lại căn kiot, tại dự án IEC Tứ Hiệp Thanh Trì 2

Do chuyển đổi hình thức kinh doanh cần nhượng lại căn kiot, tại dự án IEC Tứ Hiệp Thanh Trì

Phí CN:  Thỏa thuận . Giá thuê:  Thỏa thuận
Diện tích:  41 m².

Phí DV:  Free

Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Do chuyển đổi hình thức kinh doanh nên cần nhượng lại. Bán ki ốt chân tòa chung cư dự án IEC Tứ Hiệp, Thanh Trì. Khu chung cư gồm 3 tòa nhà, tiện ích có bể bơi, trường học liên cấp. Phục vụ khoảng hơn 1160 căn hộ với nhu cầu tiêu thụ cực kỳ lớn. Diện tích: 41m2. Chiều cao 6m.
30/11/202030/11/2020
Chuyển nhượng mặt bằng 0974152536
Do chuyển vị trí kinh doanh nên cần sang nhượng lại lô kiot CT1 - 29 3

Do chuyển vị trí kinh doanh nên cần sang nhượng lại lô kiot CT1 - 29

Phí CN:  Thỏa thuận . Giá thuê:  Thỏa thuận
Diện tích:  52.9 m².

Phí DV:  Free

Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Do chuyển vị trí kinh doanh nên cần sang nhượng lại lô kiot CT1 - 29. Diện tích: 52.9m2. Mặt tiền trước kiot rộng rãi, phù hợp kinh doanh cafe, phòng khám.. Khu chung cư gồm 3 tòa nhà, tiện ích có bể bơi, trường học liên cấp, công viên cây xanh. Phục vụ khoảng hơn 1200 căn hộ với gần 5000 ng dân, nhu cầu tiêu thụ cực kỳ lớn. Liên hệ: 0969 853 792
30/11/202030/11/2020
Chuyển nhượng mặt bằng 0974152536
 

Tìm kiếm theo từ khóa tag

 

Văn Phòng Giá Rẻ địa chỉ đăng tin Mua Bán - Sang Nhượng - Cho Thuê Văn Phòng hàng đầu tại Việt Nam.
Hàng nghìn tin đăng mỗi ngày với nguồn thông tin đa dạng, phong phú. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí lựa chọn tìm kiếm của cả người đăng tin và khách hàng. 
Các thông tin mua bán, cho thuê văn phòng, mặt bằng, tòa nhà tại các khu vực lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành khác trên lãnh thổ Việt Nam, được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, và chính chủ tin tưởng đăng tin tại Vanphongre.vn. Nguồn tin đa dạng phong phú, giúp khách hàng có nhiều lựa chọ thích hợp với yêu cầu cũng như chi phí đề ra.
Với những tiện ích mà vanphongre.vn mang đến, bạn có thể dễ dàng thao tác tìm kiếm thông tin về văn phòng, tòa nhà, hoặc mặt bằng tại các vị trí đẹp, thuận tiện cho việc phát triển doanh nghiệp.
Chúng tôi hiểu và luôn mong muồn đây sẽ là trang thương mại điện tử phát triển nhất, kết nối được người mua và bán bằng những thao tác click chuột đơn giản nhất.
Để đảm bảo chất lượng của nguồn tin, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của vanphongre.vn luôn tìm kiếm và xác thực nguồn tin chính xác khi đưa đến khách hàng. 
Với sự nhiệt huyết và tận tâm chúng tôi tin rằng sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
Chuyển nhượng mặt bằng tại Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Phản hồi