Chuyển nhượng mặt bằng tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  • Quận Thanh Xuân
  • Hà Nội
Hiện có 2 Tin đăng
Sắp xếp
CẦN SANG NHƯỢNG GẤP CỬA HÀNG NAIL ĐỊA CHỈ SỐ 5 ĐỖ QUANG 0

CẦN SANG NHƯỢNG GẤP CỬA HÀNG NAIL ĐỊA CHỈ SỐ 5 ĐỖ QUANG

Phí CN:  Thỏa thuận . Giá thuê:  Thỏa thuận
Diện tích:  Không rõ.

Phí DV:  Free

Quận Thanh Xuân, Hà Nội
❌CẦN SANG NHƯỢNG GẤP CỬA HÀNG NAIL ĐỊA CHỈ SỐ 5 ĐỖ QUANG❌ ✅FULL ĐỒ, FULL PHỤ KIỆN NAIL,MI,SPA ✅GIÁ SANG NHƯỢNG YÊU THƯƠNG Toạ ngay tại đầu phố Đỗ Quang, ngay gần trục đường chính Trần Duy Hưng, chỗ để xe rộng rãi, đồ đạc xịn xò, lượng khách ổn định, thu nhập ổn, rất phù hợp cho bạn nào muốn mở quán mà chưa tìm được địa chỉ hay chưa đủ kinh tế. ☎ Ai cần ib or zalo: 09760.49.456 (Em My) Vào việc nhanh gọn, giá cả hợp lí.
09/01/202109/01/2021
Chuyển nhượng mặt bằng 0974152536
cần sang nhượng cửa hàng spa tại hà nội 4

cần sang nhượng cửa hàng spa tại hà nội

Phí CN:  400 triệu . Giá thuê:  32 Triệu/tháng
Diện tích:  Không rõ.

Phí DV:  Free

Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khu nhà có vị trí thuận lợi: Gần công viên, gần trường học ... Tổng diện tích 280m2, oto vào tận cửa. có hầm để xe, miễn phí 1 tháng tiền nhà cho khách hàng có nhu cầu sang nhượng.
17/12/202017/12/2020
Chuyển nhượng mặt bằng 0377234334
 

Tìm kiếm theo từ khóa tag

 

Văn Phòng Giá Rẻ địa chỉ đăng tin Mua Bán - Sang Nhượng - Cho Thuê Văn Phòng hàng đầu tại Việt Nam.
Hàng nghìn tin đăng mỗi ngày với nguồn thông tin đa dạng, phong phú. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí lựa chọn tìm kiếm của cả người đăng tin và khách hàng. 
Các thông tin mua bán, cho thuê văn phòng, mặt bằng, tòa nhà tại các khu vực lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành khác trên lãnh thổ Việt Nam, được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, và chính chủ tin tưởng đăng tin tại Vanphongre.vn. Nguồn tin đa dạng phong phú, giúp khách hàng có nhiều lựa chọ thích hợp với yêu cầu cũng như chi phí đề ra.
Với những tiện ích mà vanphongre.vn mang đến, bạn có thể dễ dàng thao tác tìm kiếm thông tin về văn phòng, tòa nhà, hoặc mặt bằng tại các vị trí đẹp, thuận tiện cho việc phát triển doanh nghiệp.
Chúng tôi hiểu và luôn mong muồn đây sẽ là trang thương mại điện tử phát triển nhất, kết nối được người mua và bán bằng những thao tác click chuột đơn giản nhất.
Để đảm bảo chất lượng của nguồn tin, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của vanphongre.vn luôn tìm kiếm và xác thực nguồn tin chính xác khi đưa đến khách hàng. 
Với sự nhiệt huyết và tận tâm chúng tôi tin rằng sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
Chuyển nhượng mặt bằng tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Phản hồi