Chuyển nhượng mặt bằng tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • Quận Hai Bà Trưng
  • Hà Nội
Hiện có 1 Tin đăng
Sắp xếp
SANG NHƯỢNG MẶT BẰNG tại 122A Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, HN 0

SANG NHƯỢNG MẶT BẰNG tại 122A Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, HN

Phí CN:  200 triệu . Giá thuê:  Thỏa thuận
Diện tích:  Không rõ.

Phí DV:  Free

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
SANG NHƯỢNG MẶT BẰNG tại 122A Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, HN Mình cần chuyển cửa hàng rộng hơn nên muốn nhượng lại mặt bằng chỗ này, b nào kd thời trang hay ăn uống về đây đều trộm vía lắm ạ. Khu phố kinh doanh, ăn uống và gần #Vincom khách qua lại cực kì đông. Chuyển đi tiếc lắm vì từ chỗ này mình cũng đông khách quen hơn nhưng cần chỗ rộng nên phải chuyển thôi ạ. - Diện tích 34m2 - MT 3m2 - Riêng biệt không chung chủ. Chủ nhà nhiệt tình dễ tính - Nhà VS riêng - Cửa hàng mình thay mới hoàn toàn. Cửa kính và sàn gỗ để lại mới tinh. - Để lại 01 điều hoà mới sử dụng 1 năm Giá thuê hiện tại 21trieu/34m2. Vốn hoàn thiện 150tr SANG NHƯỢNG 30 triệu Shop vẫn đang hđ các b cần có thể qua xem trực tiếp nhé. ĐT 0934563383
09/01/202109/01/2021
Chuyển nhượng mặt bằng 0974152536
 

Tìm kiếm theo từ khóa tag

 

Văn Phòng Giá Rẻ địa chỉ đăng tin Mua Bán - Sang Nhượng - Cho Thuê Văn Phòng hàng đầu tại Việt Nam.
Hàng nghìn tin đăng mỗi ngày với nguồn thông tin đa dạng, phong phú. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí lựa chọn tìm kiếm của cả người đăng tin và khách hàng. 
Các thông tin mua bán, cho thuê văn phòng, mặt bằng, tòa nhà tại các khu vực lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành khác trên lãnh thổ Việt Nam, được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, và chính chủ tin tưởng đăng tin tại Vanphongre.vn. Nguồn tin đa dạng phong phú, giúp khách hàng có nhiều lựa chọ thích hợp với yêu cầu cũng như chi phí đề ra.
Với những tiện ích mà vanphongre.vn mang đến, bạn có thể dễ dàng thao tác tìm kiếm thông tin về văn phòng, tòa nhà, hoặc mặt bằng tại các vị trí đẹp, thuận tiện cho việc phát triển doanh nghiệp.
Chúng tôi hiểu và luôn mong muồn đây sẽ là trang thương mại điện tử phát triển nhất, kết nối được người mua và bán bằng những thao tác click chuột đơn giản nhất.
Để đảm bảo chất lượng của nguồn tin, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của vanphongre.vn luôn tìm kiếm và xác thực nguồn tin chính xác khi đưa đến khách hàng. 
Với sự nhiệt huyết và tận tâm chúng tôi tin rằng sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
Chuyển nhượng mặt bằng tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phản hồi