Thiết kế văn phòng

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CHỈ VỎN VẸN 70M2 THÌ THIẾT KẾ SAO CHO ĐẸP VÀ HIỆN ĐẠI?

Với diện tích không quá lớn chỉ 70m2 thì việc thiết kế văn phòng này cần sự đầu tư tỉ mỉ và cân đo đong đếm từng cho từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Vậy làm thế nào để các chủ doanh nghiệp có thể sở hữu một nơi làm việc tuy "chật" về không gian nhưng vẫn đẹp, hiện đại và đầy đủ tiện ích? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!


Tin thị trường

VĂN PHÒNG ẢO- GIẢI PHÁP CHO THUÊ VĂN PHÒNG THỜI 4.0

Văn phòng ảo (VP ảo; tiếng anh: Vitural Office) là hình thức dịch vụ cho thuê văn phòng chỉ với 0m2 dùng để làm văn phòng đại diện – giao dịch hay một địa chỉ kinh doanh. Với loại hình văn phòng này người thuê được sử dụng đủ những tiện ích của một văn phòng thực tế như bộ phận lễ tân chuyên nghiệp, địa chỉ đăng ký kinh doanh, có số điện thoại, số fax, phòng tiếp đối tác, biển hiệu công ty và kế toán báo cáo thuế.


Phân tích - nhận định

TẠI SAO CẦN PHẢI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ VĂN PHÒNG CHO MÔ HÌNH COWORKING SPACE?

Quản lý văn phòng hiệu quả luôn là vấn đề được các chủ doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Nhất là với Coworking space - một mô hình còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Rất nhiều các vấn đề rắc rối đã được đặt ra khi các chủ doanh nghiệp lựa chọn mô hình này. Điển hình như Bảo mật hệ thống? Cách tra cứu thông tin? Xử lý tài liệu? Quản trị nhân sự?

Vậy giải pháp quản lý nào sẽ dành cho các chủ doanh nghiệp để giải quyết những khó khăn này đây? Liệu sử dụng phần mềm quản lý văn phòng có thật sự hiệu quả? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của vanphongre.vn nhé!


Phản hồi