Thiết kế văn phòng

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CHỈ VỎN VẸN 70M2 THÌ THIẾT KẾ SAO CHO ĐẸP VÀ HIỆN ĐẠI?

Với diện tích không quá lớn chỉ 70m2 thì việc thiết kế văn phòng này cần sự đầu tư tỉ mỉ và cân đo đong đếm từng cho từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Vậy làm thế nào để các chủ doanh nghiệp có thể sở hữu một nơi làm việc tuy "chật" về không gian nhưng vẫn đẹp, hiện đại và đầy đủ tiện ích? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!


Tin thị trường

TẠI SAO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CHIA SẺ LẠI TRỞ NÊN PHỔ BIẾN?

Văn phòng chia sẻ hay còn được biết đến với tên gọi “co-working space” là những không gian văn phòng được chia sẻ và sử dụng chung bởi nhiều doanh nghiệp và các cá nhân khác nhau, từ các công ty start-up đến các freelancer. Có một vài khác biệt giữa việc thuê một bàn làm việc riêng và một văn phòng riêng trong không gian chia sẻ chung. Tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà hai dịch vụ này sẽ mang lại những lợi ích riêng.


Phân tích - nhận định

TẠI SAO CẦN PHẢI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ VĂN PHÒNG CHO MÔ HÌNH COWORKING SPACE?

Quản lý văn phòng hiệu quả luôn là vấn đề được các chủ doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Nhất là với Coworking space - một mô hình còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Rất nhiều các vấn đề rắc rối đã được đặt ra khi các chủ doanh nghiệp lựa chọn mô hình này. Điển hình như Bảo mật hệ thống? Cách tra cứu thông tin? Xử lý tài liệu? Quản trị nhân sự?

Vậy giải pháp quản lý nào sẽ dành cho các chủ doanh nghiệp để giải quyết những khó khăn này đây? Liệu sử dụng phần mềm quản lý văn phòng có thật sự hiệu quả? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của vanphongre.vn nhé!