Đăng tin rao bán, cho thuê văn phòng

(Quý vị nhập thông tin văn phòng cần bán hoặc cho thuê vào các mục dưới đây)

Thông tin cơ bản

Vui lòng nhập tiêu đề tin đăng của bạn. Tối thiểu là 30 ký tự và tối đa là 99 ký tự.
Hình thức(*)
Loại tin(*)
Tỉnh/Thành phố(*)
Quận/Huyện(*)
Phường/Xã
Diện tích
Giá
Đơn vị
Tổng giá tiền
Địa chỉ (*)

Thông tin mô tả

(*) Tối đa chỉ 3000 ký tự

Giới thiệu chung về bất động sản của bạn. Ví dụ: Khu nhà có vị trí thuận lợi: Gần công viên, gần trường học ... Tổng diện tích 52m2, đường đi ô tô vào tận cửa.
Lưu ý: tin rao chỉ để mệnh giá tiền Việt Nam Đồng.

Thông tin khác

Quý vị nên điền đầy đủ thông tin vào các mục dưới đây để tin đăng có hiệu quả hơn
Mặt tiền (m)
Đường vào (m)
Số tầng
Số toilet
Trang thiết bị
Thông tin pháp lý

Hình ảnh và Video

Số lượng ảnh tối đa theo các loại tin: VIP Đặc biệt - 24 ảnh, VIP1 - 20 ảnh, VIP2 & VIP 3 - 18 ảnh, VIP Ưu đãi - 16 ảnh, Tin thưởng - 8 ảnh. Mỗi ảnh tối đa 2MB

Kéo thả hoặc click để tải ảnh.
(Tối đa 24 ảnh)

BẢN ĐỒ

Để tăng độ tin cậy và tin rao được nhiều người quan tâm hơn, hãy sửa vị trí tin rao của bạn trên bản đồ bằng cách kéo icon tới đúng vị trí của tin rao.
Có thể dữ liệu bản đồ không chính xác. Vì vậy nếu có bất kỳ sai xót nào xin bạn hãy báo cho chúng tôi để khắc phục kịp thời.

Liên hệ

Tên liên hệ(*):
Địa chỉ:
Điện thoại(*):
Email:

Lịch đăng tin

  • Loại tin rao

  • Ngày bắt đầu

  • Ngày kết thúc

10
vip icon
Quý khách nên chọn đăng tin Vip để có hiệu quả cao hơn, ví dụ: tin Vip1 có lượt xem trung bình cao hơn 20 lần so với tin thường

Thành tiền

Phí đăng tin VAT(10%) Thành tiền
0 0 0
renew capcha
(*)
(Trong trường hợp hiện ra thông báo "Mã an toàn bạn nhập vào chưa đúng" bạn vui lòng nhấn vào nút để tạo mã an toàn mới và thử lại)
Lưu ý:
Quý khách đang sử dụng tính năng đăng tin nhanh của vanphongre.com. Tính năng này giúp Quý khách có thể đăng tin ngay mà không cần phải đăng ký hay đăng nhập như tại nhiều website khác. Tuy nhiên, để có thể quản lý được tin đăng của mình thuận lợi hơn thì Quý khách nên đăng ký và đăng nhập. Việc này cũng giúp Quý khách có thể đăng được nhiều tin hơn so với giới hạn tối đa 3 tin rao vặt khi Quý khách không đăng nhập.
Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc đăng ký, đăng nhập, đăng tin hay trong việc sử dụng website nói chung, Quý vị hãy liên hệ ngay với tổng đài CSKH của chúng tôi: 0974152536 hoặc email: cskh@vanphongre.vn để được trợ giúp

Hướng dẫn đăng tin

  • Thông tin có dấu (*) là bắt buộc.
  • Không gộp nhiều bất động sản trong một tin rao.
  • Không đăng lại tin đã đăng trên vanphongre.vn.
 
  • Để quá trình đăng tin và duyệt nhanh hơn, xin lưu ý: gõ tiếng việt có dấu và không viết tắt...

Về chúng tôi

vanphongre.vn được sử dụng bởi 4 triệu người dùng có nhu cầu tìm kiếm bất động sản với 70 triệu lượt xem trang mỗi tháng và được các công cụ đánh giá phổ biến nhất thế giới như Google, SimilarWeb xếp hạng là Kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam.Người tìm kiếm bất động sản có thể tìm thấy hầu hết các thông tin, dữ liệu về bất động sản và các tin tức thị trường, phong thủy, kiến trúc cũng như các tư vấn có ích từ vanphongre.vn. vanphongre.vn cũng là đối tác tin cậy và thường xuyên của hầu hết các chủ đầu tư, sàn giao dịch, nhà môi giới cá nhân tại Việt Nam.