Những mẫu bàn ghế văn phòng đang là trào lưu 2021

10/02/2021

Setup văn phòng công ty sao cho sang trọng, chuyên nghiệp luôn là mối tâm quan tâm của các doanh nghiệp tuy nhiên việc bày trí các vật dụng, bàn ghế trong văn phòng thì sao cho hợp phong thủy thì không phải ai cũng biết. Hôm nay vanphongre.vn mách bạn các bộ bàn ghế văn phòng hiện đại đang là trào lưu năm 2021.

Những lợi ích của các bộ bàn ghế hiện đại : 

Cải thiện không gian làm việc cho nhân viên

Bàn ghế cũ quá sẽ làm cho nhân viên cảm thấy khó chịu khi phải ngồi lì trong căn phòng mà mình làm việc trong suốt 8 tiếng đồng hồ. Bàn ghế mới, hiện đại sẽ tạo ra không gian làm việc chuyên nghiệp hơn. Chất lượng bàn ghế được cải thiện, nhân viên sẽ không còn phải chịu cảnh di chuột trên bàn mà kêu ken két, chấm dứt tình trạng mọt đục khoét gỗ thường xuyên.

Tăng uy tín cho công ty

Đối tác đến ký kết với công ty sẽ quan tâm nhiều đến quy mô và tính chuyên nghiệp. Không gian phòng họp chuyên nghiệp sẽ gây được nhiều thiện cảm hơn cho đối tác, chứng tỏ được mối quan tâm của công ty đối với các khách hàng.

Những mẫu bàn ghế hiện đại dành cho văn phòng năm 2021

Không bao giờ hết thời, những mẫu bàn ghế này luôn sát cánh cùng các doanh nghiệp trong nhiều năm, sau đây là những mẫu tiêu biểu

Combo1 : bàn có hộc tủ, ghế xoay

bàn có hộc tủ

Loại bàn văn phòng được dùng nhiều nhất hiện nay là loại bàn có hộc tủ. Đối với những công ty sử dụng nhiều đến máy tính như các công ty về tài chính kế toán thì bàn có hộc tủ là lựa chọn hàng đầu. 

Thiết kế bàn dài khoảng 1m2 có ngăn kéo và tủ để đựng các tài liệu quan trọng, một số trường hợp nhân viên sẽ dùng tủ này để đựng các vật dụng cá nhân như chăn mỏng để ngủ vào buổi trưa. Ngoài ra còn có chỗ để cây máy tính, nhân viên gắn bó lâu dài với công ty sẽ sắm cho mình một chiếc máy cây để đỡ mất công mang tới mang lui. bàn loại cực ký tiện lợi và tiết kiệm chi phí thay vì mua hẳn một tủ riêng để đựng hồ sơ.

Loại ghế có thể ngồi được với bàn này thường là ghế xoay hoặc ghế tựa cao. Ghế xoay sẽ phù hợp trong không gian làm việc cần phải di chuyển nhiều, đại đa số sẽ dùng dạng ghế tựa cao để có thể ngả lưng khi ngồi quá lâu bên máy tính.

Bàn có hộc thường được làm bằng gỗ ép, sang trọng, dễ lau chùi nên lúc nào chúng ta cũng nhìn thấy nó trong trạng thái mới. Giá của loại bàn có hộc tủ rơi vào khoảng 600.000đ - 700.000đ.

Combo 2 : Bộ bàn ghế ghép đôi

bàn ghế ghép đôi

Loại này sẽ chuyên dụng cho những văn phòng nhỏ để tiết kiệm diện tích. Bộ chuyên dùng cho nhóm 2-4 người, khi làm việc mọi người sẽ được ngăn cách bởi một tấm gỗ hoặc tấm nhựa. 

Đối với những văn phòng cho thuê giá rẻ thì loại bàn này phù hợp nhất vì không gian văn phòng không lớn, số lượng nhân viên cũng không nhiều.

Nếu bạn đang ở Tp Hồ Chí Minh thì có thể xem qua một số văn phòng cho thuê giá rẻ tại : https://vanphongre.vn/tinrao/1/van-phong-cho-thue1/-1/-1/4/-1

Loại bàn này được làm bằng gỗ ép, gỗ tổng hợp nên độ bền và sức chịu lực khá tốt. 

Combo 3 : bàn làm việc loại dài

bàn ghế dài

loại này dùng trong trường hợp văn phòng có nhiều phòng ban, mỗi ban một dãy sẽ dùng bàn dài để đỡ tốn diện tích. Mẫu bàn này nếu là loại không có hộc tủ thì với 3 bàn có thể đủ chỗ ngồi cho 8 người.

Chất liệu gỗ ép, chịu lực tốt, tính di động cao và được dùng nhiều trong các công ty lớn.

Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích!

 

trungseo

Phản hồi