MẪU NHÀ NỔI THÚ VỊ SẼ KHIẾN BẠN THÍCH THÚ

23/07/2021

Nếu bạn đã luôn từng mơ ước được sở hữu một ngôi nhà cạnh bờ sông, vậy tại sao lại không thể ước mơ xa hơn với ý tưởng thả nổi ngôi nhà ấy bồng bệnh trên mặt nước? Đã có rất nhiều căn hộ nổi được thiết kế với khả năng di chuyển đến hầu như bất kì nơi nào

Mẫu nhà nổi 1

Nếu bạn đã luôn từng mơ ước được sở hữu một ngôi nhà cạnh bờ sông, vậy tại sao lại không thể ước mơ xa hơn với ý tưởng thả nổi ngôi nhà ấy bồng bệnh trên mặt nước? Đã có rất nhiều căn hộ nổi được thiết kế với khả năng di chuyển đến hầu như bất kì nơi nào nó có thể cập cảng, không như những căn nhà tọa lạc cạnh bờ biển hoặc sông hồ, những căn nhà nổi này lại có khả năng linh hoạt dưới ảnh hưởng của triều cường. Bạn có thể tham khảo bộ sưu tập ấn tượng về những mẫu nhà nổi trên mặt nước dưới đây và hãy cho chúng tối biết, thiết kế nào khiến bạn thích thú nhất.
Nhà nổi đẹp

Mẫu nhà nổi 2


Toàn bộ căn nhà là một sà lan cũ có từ những năm 1909, kiến trúc nổi với phong cách Stockholm này đã tái hiện rõ ràng nhất hình ảnh những boong tàu của ngành công nghiệp cũ, với những nét chấm phá cách điệu cùng đường nét trang trí hòa nhã, giúp nhấn mạnh thêm không khí biển đảo vào trong ngôi nhà. Nội thất nhẹ nhàng, đơn giản được bao phủ trong ánh sáng rực rỡ đến từ giếng trời và những cửa nóc xinh xắn dọc các bờ tường, trong khi đó, những món đồ trang trí màu navy và xanh biển đã tạo nên điểm nhấn tương phản tuyệt vời.
Nhà nổi

Mẫu nhà nổi 3


Đã có rất nhiều lời khen ngợi dành cho mẫu nhà nổi màu xanh trên sông Mission Creek, San Francisco do công ty Robert Nebolon Architects thiết kế. Được xây bởi ông thầu Bart Elmer với rất nhiều những công trình tương tự. Mặc cho nền móng được xâp đắp dưới dòng nước, nơi sinh hoạt chính của ngôi nhà lại được xây trên tầng đúp, nội thất của ngôi nhà rộng, thoáng, bành trướng với những khung cửa sổ to, giúp lấy nguồn sáng tự nhiên và đem lại góc nhìn cảnh quan đẹp nhất cho gia chủ.
Nhà nổi

Mẫu nhà nổi 4


Sở hữu dáng hình vòm cong gợi liên tưởng tới một cánh buồm, ngôi nhà nổi nằm tại số 37, đường Steeltec, quận Lusatian Lake, nước Đức đã mang lại một rung cảm rất riêng gợi về biển. Những khung kim loại cong và mặt kính phía trên cao đã giúp mang lại vẻ sang trọng-cách tân cho căn nhà và dứt điểm công trình bằng hình dáng trơn, suông cách điệu hiện đại.

Tìm đến sự hỗ trợ từ những đơn vị thuê văn phòng uy tín

Kinh nghiệm thuê văn phòng ở Hà Nội cho hay, nếu như bạn quá khó khăn hoặc không có nhiều thời gian trong việc tìm kiếm thì tìm đến những dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp. Họ sẽ là người cung cấp cho bạn những địa chỉ thuê hợp lý, giúp thỏa mãn được những yêu cầu, mong muốn của bạn về văn phòng làm việc như ý nhất!

Vanphongre.vn là một trong những đơn vị cho thuê văn phòng làm việc uy tín và chất lượng tại Hà Nội! Tại đây, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích bao gồm:

  • Uy tín từ thương hiệu
  • Khả năng am hiểu thị trường Hà Nội
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên sâu
  • Và sự hỗ trợ tận tâm bất cứ khi nào!Huyền Trang

Phản hồi