Hoạt động bất động sản nhanh chóng, dễ dàng hơn với các kênh thông tin bất động sản

25/11/2020

Hiện nay các sàn thương mại điện tử bất động sản ra đời giúp kết nối khách hàng với chủ đầu tư, chủ nhà một cách nhanh chóng để mua bán, thue, chuyển nhượng văn phòng, tòa nhà, mặt bằng kinh doanh,....

Công nghệ rút ngắn thời gian tìm kiếm bất động sản (BĐS)

Tại Việt Nam, thị trường công nghệ BĐS được dự báo trị giá hàng tỷ đô la với sự xuất hiện của hàng trăm website tìm kiếm BĐS. Đây chính là những công cụ hỗ trợ, thúc đẩy quá trình tìm nhà và giao dịch BĐS nhanh và thuận lợi hơn với cả người mua, người bán hay cho thuê nhà. Trong đó, vanphongre.vn vẫn đang là kênh thông tin hiệu quả về hiệu quả tìm kiếm thông tin.

Ngoài tin rao, chúng tôi còn có các bài viết tư vấn về giá cả, vị trí, quy trình mua bán, thủ tục pháp lý, phong thủy, kiến trúc... giúp người tìm nhà có thể tự tin, sáng suốt hơn khi đưa ra các quyết định mua bán BĐS. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng có thể kết nối với nhau, giúp người dùng tìm đến nhau một cách nhanh nhất với chi phí tốt nhất.

Năm 2020, dưới tác động của Covid-19, nhu cầu của người tiêu dùng tại khu vực Đông Nam Á được dự báo sẽ chuyển dần sang trực tuyến hoàn toàn. Những kết quả nghiên cứu và đánh giá từ người tìm kiếm BĐS đã giúp cho Vanphongre liên tục tối ưu các trải nghiệm tìm kiếm và tập trung vào người dùng hơn.


Sở hữu dữ liệu lớn - chìa khóa thành công của Vanphongre.vn

Những thông tin tin cậy về thị trường là cơ sở để giúp người tìm kiếm BĐS có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất. Tuy nhiên, chỉ những website BĐS sở hữu dữ liệu lớn mới có thể cung cấp các thông tin chính xác cho người dùng dựa trên cơ sở là các nghiên cứu về thị trường BĐS, nguồn cung, nguồn cầu, biến động giá bán...

Vanphongre.vn mong rằng những chia sẻ này của chúng tôi hữu ích đối với bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực hướng tới mục tiêu trở thành kênh thông tin số 1 về cho thuê, mua bán, chuyển nhượng văn phòng, mặt bằng và tòa nhà tại Việt Nam. Các văn phòng tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,... cũng như tòa nhà, mặt bằng cho thuê và mua bán luôn được cập nhật nhanh chóng.

Liên hệ để được hỗ trợ:

Địa chỉ: Số 2 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: vanphongre.vn

SDT: 098 984 8886 - 0903260271

Fanpage: Vanphongrevn

 

 

Admin