Chính sách và quy định chung

24/09/2020

Quy định chung Văn phòng rẻ, chuyên đăng tin, cung cấp thông tin về thuê văn phòng, cho thuê mặt bằng, chuyển nhượng văn phòng

QUY ĐỊNH CHUNG

1. Tin đăng bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả, câu văn mạch lạc, rõ ràng.

2. Giữa các đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự, không để khoảng trống, để đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm chi tiết trong phần mô tả sản phẩm: vị trí, hướng,...

3. Tin đăng không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm không phù hợp thuần phong mỹ tục, không đăng thông tin hoặc đề cập đến các chính trị gia, người nổi tiếng.

4. Chỉ được phép đăng tin với mục đích đăng bán/cho thuê/ chuyển nhượng/cần mua/cần thuê bất động sản văn phòng, tòa nhà, mặt bằng kinh doanh. Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (nghĩa là không cung cấp bất kỳ bất động sản cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch bất động sản).

5. Không đăng tin trùng trong cùng một mục.

6. Tin đăng phải đúng phân loại, phân mục, địa chỉ, giá cả, diện tích, ảnh sản phẩm.

7. Tin đăng bán/cho thuê/chuyển nhượng phải điền đầy đủ các thông tin tại các trường thông tin ở giao diện đăng tin theo nội dung tin đăng.

8. Nếu tin đăng thuộc dự án, cần ghi rõ tên dự án bất động sản đăng bán/cho thuê.

9. Quý khách tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác. Trong trường hợp Vanphongre.vn nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được tin đăng của Quý khách là tin sao chép nội dung, tin đăng của Quý khách có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không cần thông báo trước.

Quỳnh Vdata