5 cách cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận hiệu quả

03/02/2021

Sở hữu tòa cao ốc cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận “sang – xịn – mịn”, thế nhưng nhiều chủ đầu tư vẫn mắc kẹt trong phương thức tìm kiếm khách hàng. Bỏ túi 5 bí kíp mà Vanphongre.vn chia sẻ dưới đây, bất kỳ nhà đầu tư văn phòng cho thuê nào cũng đều có thể “hái ra tiền”.

1. Lựa chọn website đăng tin làm kênh truyền thông chính

Vì sao nên lựa chọn website đăng tin

Vì sao nên lựa chọn website đăng tin

Các website đăng tin là một trong những cách thức hữu hiệu giúp bạn quảng bá thông tin cho thuê mặt bằng nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, việc quá nhiều mô hình cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận nở rộ khiến các các website cũng mọc lên như nấm sau mưa. Bạn cần tỉnh táo để phân biệt đâu mà website uy tín, có thể đặt lòng tin. Chẳng hạn như Vanphongre.vn được đánh giá là website đáng tin cậy với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. Đồng thời, với nhiều ưu đãi về mức giá tin đăng và chính sách bảo vệ người dùng rõ ràng, Vanphongre.vn đang là một trong những kênh hot nhất trên thị trường. Đặc biệt, nếu bạn chưa có kinh nghiệm đăng tin, hãy tham khảo những nội dung cho thuê trên Vanphongre.vn. Bạn sẽ nắm được cách đăng tin hiệu quả, giúp khách hàng tiếp cận tốt thông tin của mình.

Một số nội dung cần có trong tin đăng

Đầu tư vào nội dung tin đăng

Một webiste tốt giúp bạn đẩy nhanh thời gian tiếp cận với khách hàng. Tuy nhiên, giữ chân được khách hàng hay không là do chất lượng sản phẩm của bạn có đủ tốt hay không. Do vậy, bạn cần chú trọng đến những nội dung sau trong tin đăng cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận để thu hút khách thuê:

  • Thông tin địa chỉ của văn phòng bạn cần cho thuê
  • Miêu tả kỹ về diện tích, kết cấu, các tiện ích xung quanh
  • Giá tiền cho thuê, thời gian ký hợp đồng cụ thể
  • Các cơ sở vật chất đính kèm trong mặt bằng cho thuê (Nếu có)
  • Thông tin liên hệ
  • Chụp hình ảnh thực tế của mặt bằng để khách hàng dễ hình dung hơn.

 

2. Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận thông qua môi giới

Cho thuê văn phòng nhờ môi giới

Đây là hình thức truyền thống, mang tính “gạo cội” thế nhưng hiệu quả đem lại vẫn luôn đạt mức cao. Đơn giản là, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin về cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận, kèm theo các yêu cầu về giá, đối tượng khách hàng…Các nhà môi giới bất động sản sẽ giúp bạn tìm kiếm khách hàng dựa các tiêu chí bạn đưa ra. Thông thường, phần phí môi giới sẽ do bạn và bạn thuê cùng nhau chi trả. Nhìn chung, chi phí này là không đáng kể vì các môi giới thường hành động, chốt khách hàng rất nhanh, giúp bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian và công sức tìm kiếm. Tuy nhiên, trong quá trình này, bạn nên có những động thái đốc thúc để môi giới tiến hành công việc hiệu quả hơn.

3. Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận thông qua người thân

Có thể bạn không biết, mạng lưới người thân có thể đem lại cho bạn nguồn khách hàng tốt đến không ngờ. Cụ thể là, thị trường văn phòng cho thuê càng phát triển, càng xuất hiện nhiều đối tượng xấu dùng các mánh khóe để trà trộn, lừa lọc khách thuê. Do vậy, khách thuê có xu hướng muốn tìm văn phòng cho thuê thông qua sự giới thiệu của người thân. Việc này không những tiết kiệm thời gian tìm kiếm mà còn giúp bạn chọn lọc khách hàng tốt hơn so với các phương thức khác.

Cho thuê văn phòng thông qua người thân

Hãy tận dụng những mối quan hệ quen biết xung quanh bạn để thông tin được nhiều người biết rộng rãi hơn. Đây là hình thức quảng cáo thuộc hệ xưa cũ nhưng vẫn rất hiệu quả.

4. Thông báo cho thuê ngay tại văn phòng cần cho thuê

Đây cũng là một trong những phương thức quảng bá khá lâu đời nhưng vẫn mang lại hiệu quả nhất định. Bằng cách in thông tin cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận lên banner, biển hiệu, tờ rơi,..để treo ngay tại tòa cao ốc văn phòng cho thuê, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Bởi những khách hàng tiềm năng cao thường đi khảo sát quanh khu vực có nhu cầu. Thêm vào đó, chi phí cho phương thức quảng cáo này rất thấp so với các phương thức khác. Nhìn chung, thức này cũng giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian cũng như chọn lọc khách hàng thuận lợi.

5. Sử dụng mạng xã hội để đăng thông tin

Thời đại công nghệ, việc sử dụng mạng xã hội phổ biến cũng là công cụ giúp bạn đăng tin quảng cáo hiệu quả. Hiện nay, mạng xã hội rất được nhiều người sử dụng và tìm kiếm thông tin. Vì thế, chỉ cần có thiết bị kết nối mạng, bạn đã có thể chủ động đăng thông tin mọi lúc mọi nơi.

Sử dụng mạng xã hội để đăng thông tin

Bạn có thể đăng thông tin cho thuê trên facebook cá nhân của bạn, nhờ bạn bè chia sẻ giúp. Hoặc vào các group, hội nhóm cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận để đăng thông tin. Do cách thức này được quá nhiều người sử dụng nên thị trường sẽ tương đối loãng. Để thu hút sự chú ý của khách thuê, bạn cần mô tả ngắn gọn những ưu điểm chỉ có ở văn phòng của bạn, chẳng hạn như thời gian miễn phí; mô hình văn phòng đa dạng: Coworking Space, Văn phòng ảo,..

>>>XEM NGAY: Mẹo cho thuê văn phòng tại TP HCM nhanh chóng

Nếu bạn đang có nhu cầu cho thuê mặt bằng nhỏ quận 7, chắc chắn những chia sẻ trên sẽ giúp bạn cho thuê nhanh hơn. Bên cạnh đó, bạn hãy tham khảo giá nhà đất và các nội dung cho thuê trên Vanphongre.vn để tin đăng được hiệu quả nhất nhé!

Chuyên gia phân tích Bùi Hà

Phản hồi