TẠI SAO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CHIA SẺ LẠI TRỞ NÊN PHỔ BIẾN?   

TẠI SAO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CHIA SẺ LẠI TRỞ NÊN PHỔ BIẾN?

10/10/2021

Văn phòng chia sẻ hay còn được biết đến với tên gọi “co-working space” là những không gian văn phòng được chia sẻ và sử dụng chung bởi nhiều doanh nghiệp và các cá nhân khác nhau, từ các công ty start-up đến các freelancer. Có một vài khác biệt giữa việc thuê một bàn làm việc riêng và một văn phòng riêng trong không gian chia sẻ chung. Tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà hai dịch vụ này sẽ mang lại những lợi ích riêng.

x   

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CO-WORKING

09/10/2021

Co-working ngày nay là một cụm từ vô cùng quen thuộc và dường như đã trở thành một phần trong cuộc sống của những ai là freelancer, làm việc từ xa hoặc điều hành một doanh nghiệp startup. Nhưng đó không phải là toàn bộ câu chuyện.

x   

TẠI SAO NHỮNG DOANH NGHIỆP NHỎ NÊN SỬ DỤNG VĂN PHÒNG CHIA SẺ?

09/10/2021

Khi bạn mới bắt đầu kinh doanh thì việc ký hợp đồng có thời hạn lâu dài với một tòa nhà văn phòng có thể nguy hiểm và vượt quá khả năng. Tuy vậy, bạn vẫn cần một nơi để làm việc, kết nối và gặp gỡ khách hàng. Đó là lí do vì sao mà co-working space hay không gian văn phòng làm việc chia sẻ trở thành một lựa chọn tuyệt vời.

x   

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG - CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG

09/10/2021

Xây dựng môi trường làm việc lý tưởng, hoàn hảo, chuyên nghiệp sẽ thu lại những lợi ích, kết quả hơn cả mong đợi dành cho cá nhân, doanh nghiệp. Tại sao lại vậy? Hãy xem tiếp bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp này nhé!

x   

ĐÁNH GIÁ VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUA NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO?

09/10/2021

Trong quá trình tìm thuê văn phòng làm việc, khách thuê cần nhớ rằng không có tòa nhà nào có thể đáp ứng mọi tiêu chí đặt ra. Vì vậy, khách thuê nên căn cứ vào mục đích, yêu cầu sử dụng, ngân sách thuê để sắp xếp theo thứ tự ưu tiên, tiêu chí nào là bắt buộc, tiêu chí nào có thể cân nhắc. VanphongRe sẽ liệt kê 15 tiêu chí giúp quý doanh nghiệp tìm được văn phòng phù hợp nhất qua bài viết này.

x   

FREELANCER NÊN LÀM VIỆC TẠI NHÀ HAY CO-WORKING SPACE?

09/10/2021

Để cắt giảm chi phí, các doanh nghiệp có quy mô nhỏ và đặc biệt là những Freelancer thường có xu hướng làm việc tại nhà hơn là thuê các văn phòng ở trung tâm thành phố. Tất nhiên, khi lựa chọn nhà làm nơi làm việc, bạn cũng phải chấp nhận một vài nhược điểm nhất định. Vậy nên làm việc tại nhà hay lựa chọn các Coworking Space?

x   

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG

08/10/2021

Bạn có biết ở thời điểm hiện nay, mô hình văn phòng nào đang lên ngôi trên thị trường bất động sản văn phòng không? Chắc chắc các doanh nghiệp sẽ nghĩ ngay đến mô hình không gian làm việc lý tưởng. Vì sao thế? Hãy cùng VanphongRe chúng tôi đi tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây bạn nhé!

x   

VĂN PHÒNG TRUYỀN THỐNG? ƯU NHƯỢC ĐIỂM VĂN PHÒNG TRUYỀN THỐNG

08/10/2021

Văn phòng truyền thống là gì? Lợi ích và hạn chế của VP truyền thống đối với tổ chức ra sao? Những thắc mắc này sẽ được Vanphongre.vn giải thích kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Nếu bạn quan tâm, đừng bỏ qua!

x   

CHI PHÍ THUÊ VĂN PHÒNG BAO GỒM NHỮNG CHI PHÍ NÀO?

08/10/2021

Với mô hình cho thuê văn phòng hiện đại như hiện nay, nhiều người nhầm tưởng rằng chi phí thuê văn phòng chỉ là tiền thuê m2/tháng. Nhưng thực tế, ngoài tiền mặt bằng thì còn gồm rất nhiều các chi phí khác. Để biết đó là những chi phí nào, hãy cùng Quản Lý Bất Động Sản tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

x   

NHỮNG LƯU Ý KHI KÝ HỢP ĐỒNG THUÊ VĂN PHÒNG BẠN CẦN PHẢI BIẾT

08/10/2021

Sau khi đã tìm kiếm được địa điểm làm việc ưng ý, hợp đồng thuê văn phòng được xem là khâu chốt cuối cùng. Đây cũng là văn bản chứng từ vô cùng quan trọng đối với cả bên cho thuê và bên thuê.

x   

NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG HAY MÔI GIỚI

08/10/2021

Nhu cầu thuê văn phòng ngày càng lớn thì dịch vụ cho thuê văn phòng cũng xuất hiện ngày một nhiều. Thế nhưng người đi thuê văn phòng hiện nay vẫn chưa nắm được bản chất thực sự của dịch vụ cho thuê văn phòng cũng như sự khác biệt giữa môi giới và dịch vụ này. Vậy nên thuê văn phòng qua dịch vụ hay môi giới, lợi ích mà dịch vụ cho thuê văn phòng đem tới cho khách hàng là gì? Để hiểu rõ hơn, hãy cùng Vanphongre.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

x   

VĂN PHÒNG HẠNG A LÀ GÌ? TIÊU CHUẨN VĂN PHÒNG CHO THUÊ HẠNG A

08/10/2021

Đối với thị trường cho thuê mặt bằng văn phòng, nhất là mô hình văn phòng truyền thống có sự phân chia rõ rệt theo chất lượng với 3 thứ hạng A, B, C. Tuy nhiên, không phải người thuê nào cũng nắm rõ văn phòng hạng A là gì, văn phòng hạng B là gì,…

x   

KỲ VỌNG THỊ TRƯỜNG BÁN LẺ VÀ VĂN PHÒNG CHO THUÊ TP.HCM PHỤC HỒI TRONG QUÝ CUỐI NĂM

07/10/2021

Theo báo cáo thị trường Tp.HCM quý 3/2021 của Savills Việt Nam, mặc dù tình hình giãn cách nghiêm ngặt trong quý 3, thị trường bán lẻ và văn phòng vẫn khá ổn định. Đơn vị này kì vọng sự phục hồi mạnh mẽ vào quý 4/2021 khi mà nhu cầu chi tiêu đã bị dồn nén thời gian qua.

x   

THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ ĐỐI MẶT VỚI "KHẨU VỊ" MỚI

07/10/2021

Dịch COVID-19 đã ảnh hưởng tới các khách thuê về mặt tài chính, vì vậy họ sẽ tập trung hơn vào cắt giảm chi phí bằng việc chọn các không gian làm việc hiệu quả, tiết kiệm.

x   

VĂN PHÒNG CHO THUÊ VẪN "SÁNG CỬA"

07/10/2021

Với nhiều dự án đang được xây dựng, phân khúc văn phòng cho thuê vẫn không ngừng phát triển, cho thấy tiềm năng to lớn của thị trường này trong tương lai.