VĂN PHÒNG ẢO- GIẢI PHÁP CHO THUÊ VĂN PHÒNG THỜI 4.0   

VĂN PHÒNG ẢO- GIẢI PHÁP CHO THUÊ VĂN PHÒNG THỜI 4.0

25/09/2021

Văn phòng ảo (VP ảo; tiếng anh: Vitural Office) là hình thức dịch vụ cho thuê văn phòng chỉ với 0m2 dùng để làm văn phòng đại diện – giao dịch hay một địa chỉ kinh doanh. Với loại hình văn phòng này người thuê được sử dụng đủ những tiện ích của một văn phòng thực tế như bộ phận lễ tân chuyên nghiệp, địa chỉ đăng ký kinh doanh, có số điện thoại, số fax, phòng tiếp đối tác, biển hiệu công ty và kế toán báo cáo thuế.

x   

NHỮNG LÝ DO BẠN CÓ THỂ XEM XÉT CÓ NÊN THUÊ VĂN PHÒNG HAY KHÔNG

25/09/2021

Đối với một số doanh nhân, làm việc mà không có không gian văn phòng là điều không tưởng. Và điều đó cũng dễ hiểu vì đối với họ, không gian văn phòng cho thuê trọn gói đồng nghĩa với công việc – và nó cũng có thể thúc đẩy năng suất của họ. Nếu bạn đang chuẩn bị thuê văn phòng, đây là những lý do bạn có thể xem xét lại các kế hoạch có nên thuê hay không.

x   

4 YẾU TỐ QUAN TRỌNG KHI THUÊ VĂN PHÒNG NHỎ

25/09/2021

Nếu bạn đang tham gia thị trường cho một không gian cho thuê văn phòng nhỏ, những gì bạn chọn là cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày và tinh thần của nhân viên mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của bạn. Có rất nhiều điều có thể ảnh hưởng đến văn phòng của bạn, tuy nhiên, có 5 yếu tố quan trọng khi chọn thuê văn phòng nhỏ

x   

TẠI SAO CHIA SẺ VĂN PHÒNG CHO THUÊ LẠI TỐT CHO DOANH NGHIỆP

25/09/2021

Có rất nhiều lợi ích khi chia sẻ văn phòng trống của bạn, một Agency đã chia nhỏ không gian của họ và cho thuê thêm bàn làm việc. Công ty quảng cáo có trụ sở tại Sydney nổi tiếng với việc làm việc cho các thương hiệu lớn có một văn phòng lớn ở trung tâm Sydney. Ngồi trong tòa nhà được đánh giá cao trên Phố Grosvenor, họ có không gian làm việc khá nguyên sơ và đã gặt hái được nhiều thành công.

x   

7 MẸO TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG CHO THUÊ

25/09/2021

Không gian văn phòng cho thuê của bạn có cảm giác hơi chật chội? Hãy thử 7 mẹo tiết kiệm không gian văn phòng cho thuê này để giúp bạn tận dụng tối đa không gian bạn có.

x   

NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ CHO THUÊ VĂN PHÒNG

25/09/2021

Vị trí, tiện nghi, hạng của tòa nhà, cũng như các yếu tố bên ngoài như lực cung và cầu thị trường, tăng trưởng dân số, thời hạn thuê và tỷ lệ trống, là một trong những yếu tố quyết định giá cho thuê văn phòng bao nhiêu.

x   

SO SÁNH LỢI ÍCH CỦA VIỆC MUA VÀ THUÊ VĂN PHÒNG

25/09/2021

Có nhiều biến số cần tính đến khi nói đến giá bất động sản thương mại trên mỗi mét vuông và xác định xem bạn có đang trả quá nhiều tiền thuê hay không. Đảm bảo bạn có đủ thời gian để nghiên cứu giao dịch phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Bài viết dưới đây giải đáp thắc mắc giữa việc mua và thuê văn phòng.

x   

GIẢI PHÁP CHUYỂN VĂN PHÒNG CHO THUÊ NHỎ SANG VĂN PHÒNG THƯƠNG MẠI

25/09/2021

Chuyển từ một văn phòng cho thuê nhỏ tại nhà hoặc văn phòng làm việc chung sang không gian thương mại của riêng bạn có thể là một trải nghiệm khó khăn. Đó là một giải pháp đi kèm với một loạt các cân nhắc và trách nhiệm mới và có thể mất thời gian quan trọng để thực sự điều hành doanh nghiệp của bạn.

x   

CÁC BƯỚC HIỆU QUẢ TÌM ĐỊA CHỈ CHO THUÊ VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM

24/09/2021

Việc tìm thuê văn phòng TP.HCM là yêu cầu của rất nhiều doanh nghiệp. Để tìm được một văn phòng để thuê không quá khó, cái khó là làm sao thuê được văn phòng có vị trí tốt, phù hợp, giá cả phải chăng và đặc biệt đúng ý sếp. Đây lại là vấn đề khiến những người mới vô cùng bối rối. Nếu bạn muốn tìm cách giải quyết vấn đề trên thì hãy tham khảo ngay quy trình tìm địa chỉ cho thuê văn phòng tại TP.HCM được chia sẻ trong bài viết sau để có thêm kinh nghiệm nhé!

x   

THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ NGÀY CÀNG ĐẮT ĐỎ?

23/09/2021

Theo một số ghi nhận Savills Việt Nam, thị trường văn phòng cho thuê tại cả hai thành phố Hà Nội và TP.HCM đều chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ về giá và tỷ lệ lấp đầy. Sự thật có như vậy?

x   

TOP 4 LOẠI HÌNH VĂN PHÒNG THÔNG MINH KHÔNG NÊN BỎ QUA

23/09/2021

Việc bùng nổ công nghệ ngày càng trở nên phổ biến và phát triển nhanh chóng kéo theo nhu cầu sử dụng văn phòng ngày càng tăng cao. Hơn bao giờ hết, với tiêu chí tối ưu hóa vận hành nhiều startup trẻ thường tìm đến những mô hình văn phòng thông minh. Bởi sự hợp lý về chi phí và các tiện ích đi kèm của một văn phòng cao cấp. Để hiểu hơn hãy cùng điểm danh 5 mô hình văn phòng thông minh không nên bỏ qua hiện nay.

x   

VĂN PHÒNG XANH LÀ GÌ?

19/09/2021

Văn phòng xanh ngày nay đang là xu hướng mới trong thiết kế văn phòng để mang tới một không gian làm việc thư thái, thoải mái và tràn đầy năng lượng cho các nhân viên. Vậy văn phòng xanh là gì? Tiêu chí thiết kế văn phòng xanh như thế nào? Hãy cùng VanphongRe tìm hiểu về xu hướng văn phòng này nhé!

x   

BẬT MÍ 5 MÔ HÌNH VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI GIÚP BẠN KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG

19/09/2021

Mô hình văn phòng hiện đại đang là xu hướng cho các doanh nghiệp, công ty,…muốn khởi nghiệp, mở rộng và phát triển thị trường. Với những tiện ích, và là giải pháp thông minh giải quyết bài toán chi phí mà những văn phòng hiện đại này đem lại. Để hiểu hơn về mô hình văn phòng hiện đại và các loại hình văn phòng hiện nay. VanphongRe sẽ cung cấp rõ hơn cho các bạn thông qua bài viết dưới đây.

x   

KINH NGHIỆM ĐI THUÊ VĂN PHÒNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

19/09/2021

Kinh nghiệm đi thuê văn phòng là một trong những yếu tố quan trọng đòi hỏi phải có khi đi thuê văn phòng của một cá nhân, doanh nghiệp. Bởi nó quyết định doanh nghiệp sẽ tìm được văn phòng phù hợp với nhu cầu và chi phí mình bỏ ra hay không. Hơn nữa khi có nhiều kinh nghiệm trong việc đi thuê văn phòng doanh nghiệp sẽ tự tin hơn gặp nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng.

x   

CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH VĂN PHÒNG THEO SỐ LƯỢNG NHÂN VIÊN CHUẨN XÁC NHẤT

18/09/2021

Việc xác định diện tích thuê văn phòng vẫn còn là vấn đề khó khăn đối với người được phụ trách tìm thuê văn phòng mới. Qua bài viết dưới đây, VanphongRe gửi đến bạn cách tính diện tích văn phòng theo số lượng nhân viên chuẩn xác nhất để doanh nghiệp tính toán, sử dụng chi phí thuê văn phòng hiệu quả.

Phản hồi