Tất tần tật về các loại chi phí thuê văn phòng bạn cần biết   

Tất tần tật về các loại chi phí thuê văn phòng bạn cần biết

19/01/2021

Có thể bạn không biết, giá văn phòng cũng có rất nhiều loại khác nhau và nếu bạn không bao quát được mọi yếu tố trong giá thuê văn phòng mà chỉ quan tâm đến những chi phí nổi thì rất có thể phần “chi phí chìm” sẽ khiến bạn toát mồ hôi hột. Để doanh nghiệp của mình không rơi vào tình cảnh “tiến thoái lưỡng nan”, hãy cùng Vanphongre.vn liệt kê ra tất cả các chi phí thuê văn phòng mà bạn cần biết nhé.

x   

Nội quy cần biết trước khi sử dụng tòa nhà văn phòng

08/01/2021

Thông thường, mỗi tòa nhà khác nhau đều đặt ra những nội quy sử dụng tòa nhà văn phòng khác nhau mà khách hàng sử dụng nên tích cực thực hiện, nhằm hỗ trợ tòa nhà luôn vận hành đúng yêu cầu và đem lại dịch vụ tốt nhất có thể. Hãy cùng vanphongre.vn tìm hiểu vấn đề này nhé!

x   

Bảo Trì Tòa Nhà Văn Phòng Và Những Thông Tin Cần Biết

05/01/2021

Trước thực trạng thị trường văn phòng cho thuê vẫn còn gặp nhiều khó khăn như hiện nay thì có không ít đơn vị đầu tư thực hiện cắt giảm một số hoạt động bảo trì tòa nhà theo định kỳ để tiết kiệm chi phí duy trì. Việc làm này trong ngắn hạn có vẻ không gây ảnh hưởng gì nhưng trong thời gian dài có thể dẫn đến những rủi ro không đáng có. Vậy bảo trì tòa nhà văn phòng tầm quan trọng ra sao, cách thức thực hiện như thế nào, hãy cùng vanphongre.vn tìm hiểu ngay sau đây.

x   

6 Loại Giấy Tờ Cần Chuẩn Bị Trước Khi Mua Nhà

28/12/2020

Muốn quá trình mua nhà được diễn ra thuận lợi, an toàn và hạn chế tối đa rủi ro pháp lý, người mua cần chuẩn bị kỹ bộ hồ sơ với 6 loại giấy tờ thiết yếu. Vanphongre.vn cập nhật thông tin cụ thể dưới đây:

x   

Hà Nội ban hành quy định mới về đấu giá đất có hiệu lực từ 30/11/2020

04/12/2020

Hà Nội ra quy định mới thay thế cho Quyết định số 04 ngày 24/2/2017 của UBND TP. Hà Nội về đấu giá quyền sử dụng đất hoặc cho thuê đất. Từ ngày 30/11/2020, quyết định này sẽ chính thức có hiệu lực.

x   

Cho thuê văn phòng cần đảm bảo những điều kiện pháp lý gì?

02/12/2020

Việc cho thuê văn phòng không đơn giản là giấy tờ giao kèo giữa người cho thuê và người thuê văn phòng mà còn cần đảm bảo đầy đủ giấy tờ theo thủ tục pháp lý nhà nước quy định. Vậy những giấy tờ mà người cho thuê nhà cần đảm bảo cung cấp đầy đủ là gì?